Dịch VụTin Tức

MỘT VÀI KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI SAO CHO HỢP LÝ

Địa điểm là một trong số những yếu tố quan trọng góp phần thành công cho sự kiện đó. Bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau để đưa ra được quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện hợp lý nhất.

+ Nội dung sự kiện ngoài trời đó là gì

+ Khách hàng ( đối tượng khán giả) của sự kiện đó là ai

+ Số lượng khách tham gia, diện tích, không gian ngoài trời cần thiết sử dụng là bao nhiêu

+ Địa điểm tổ chức có thuận lợi cho các vấn đề di chuyển, an toàn, có bãi giữ xe hay không…?

Bạn cần trả lời các câu hỏi trên và đưa ra lựa chọn địa điểm ngoài trời hợp lý nhất. Lưu ý đến các vấn đề thủ tục hành chính ( nếu có), hoặc các trường hợp phải xin phép, hoặc thuê địa điểm ngoài trời để có được sự lựa chọn hợp lý

=>=>=> Xem chi tiết về tổ chức sự kiện ngoài trời

THỜI TIẾT

Vì tổ chức sự kiện ngoài trời, do đó vấn đề thời tiết cần được xem xét kĩ càng. Bạn không nên tổ chức các sự kiện có quy mô lớn ngoài trời nhất là vào mùa mưa. Hoặc nếu đã lên kế hoạch chuẩn bị trước, bạn nên chuẩn bị trước các trường hợp thời tiết có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến sự kiện như mưa, nắng.. cần chuẩn bị áo mưa, dù, ô,.. để hạn chế tối đa các hiện tượng xấu của thời tiết đối với những người tham gia sự kiện.

VỆ SINH VÀ AN NINH TRẬT TỰ CHO SỰ KIỆN

Vấn đề vệ sinh và an ninh trật tự cho sự kiện đặc biệt quan trọng. Nhất là khi sự kiện đó được tổ chức ở ngoài trời.

Bạn cần chuẩn bị hoặc thuê các đơn vị vệ sinh sự kiện nếu cần thiết ( Đặc biệt là các sự kiện văn hóa ẩm thực)… hoặc chuẩn bị thùng rác, túi đựng rác và có địa điểm tập kết rác thải sự kiện phù hợp.

Vấn đề an ninh trật tự cho sự kiện cũng cần được đảm bảo. Thông thường , dù là sự kiện ngoài trời thì cũng sẽ có phần quy hoạch ranh giới khu vực sự kiện. Đội an ninh, hay bảo vệ giữ gìn an ninh, an toàn cho sự kiện cũng là cách để bạn nâng cao chất lượng sự kiện ngoài trời của mình được tổ chức thành công hơn nữa.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN

Địa chỉ: STH 13-02 , Đường 4A, KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Tel: 0916.201.771

Email: inbox.hqagency.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button