Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Bồ Đào Nha Trọn Gói

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Bồ Đào Nha Trọn Gói

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Bồ Đào Nha Trọn Gói

Dịch Vụ Làm Visa Bồ Đào Nha Đi Công Tác Trọn Gói Tại TPHCM

Số lượng khách đang có nhu cầu làm visa du lịch, thăm thân, công tác Bồ Đào Nha tăng nhanh trong những năm trở lại đây. Nhưng điều đáng nói là rất ít người nắm rõ quy trình và thủ tục xin visa là như thế nào? Để được biết rõ hơn về thủ tục hay bất cứ giấy tờ cần thiết, hãy sử dụng dịch vụ làm visa Bồ Đào Nha của TOP TOUR. 

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Bồ Đào Nha Trọn Gói

Thủ tục xin visa công tác tại Bồ Đào Nha

A. Về nhân thân 

1) Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa ngắn hạn và ký tên

2) 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%

3) Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.

4) Sổ hộ khẩu

5) Đăng ký kết hôn

6) Chứng minh thư nhân dân

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Bồ Đào Nha Trọn Gói

B) Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

1) Hợp đồng lao động

2) Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khaonr ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)

3) Quyết định cử đi công tác của cơ quan

4) Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …)

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

1) Đăng ký kinh doanh

2) Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

3) Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Bồ Đào Nha Trọn Gói

C) Chứng minh tài chính:

1) Đăng ký xe ô tô nếu có

2) Sổ đỏ nhà đất

3) Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài

4) Photo mặt trước thẻ tín dụng

5) Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

Nộp kèm:
Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí
Hoặc:
Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời:

D) Xác nhận chỗ

– Giấy tờ chứng nhận tạm hoặc : đặt phòng khách sạn

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Bồ Đào Nha Trọn Gói

E) MỤC ĐÍCH CỦA CHUYẾN ĐI

– Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ

– Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế v.v.v

F) Vé máy bay

G) Bảo hiểm du lịch hồi hương

  • Thời gian làm: 3-4 tuần
  • Thời hạn visa: 1-3 tháng
  • Địa điểm nộp visa: Đại Sứ Quán Đức, 29 Trần Phú, Hà Nội

TẠI SAO NÊN CHỌN TOP TOUR CHÚNG TÔI?

  1. Tư vấn chi tiết: sau khi thu thập thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược hồ sơ. Phân tích điểm mạnh, yếu, lên checklist hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể
  2. Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra, phân tích và xử lý. Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh (nếu có). Yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu cần
  3. Hỗ trợ điền đơn xin visa, lên lịch trình, booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác và dịch thuật công chứng
  4. Sắp xếp hồ sơ, chuyển bộ phận kiểm soát phê duyệt hồ sơ lần cuối trước khi xin visa. Đăng ký đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay (sinh trắc học), chụp hình
  5. Hướng dẫn quý khách hàng các thủ tục liên quan cuối cùng trước khi đi làm thủ tục xin visa. Phối hợp chặt chẽ cùng khách hàng xử lý các phản hồi của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán.