Tin Tức

Nguyên Nhân Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế hàng loạt và liên tục. Nguyên nhân là do đâu và làm sao để hạn chế bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

Đối với nhiều bạn khi chạy quảng cáo mà tài khoản quảng cáo chưa bị phạt hoặc bị gắn cờ thì có thể không biết rằng “mỗi tuần có khoảng 10.000 tài khoản quảng cáo bị khóa”.

Sự việc này xuất phát từ nhiều lý do khác nhau nhưng tựu chung lại, Facebook ngày càng khắt khe hơn với các nhà quảng cáo tại Việt Nam. Đó là điều dễ hiểu bởi có rất nhiều chiêu trò bẩn đã được các nhà quảng cáo Việt Nam áp dụng gây ảnh hưởng trực tiếp đến Facebook.

Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng vì đã có SunDigi hướng dẫn cách mở khóa tài khoản quảng cáo chi tiết, tỷ lệ thành công cao cho bạn dưới đây.

Hãy ghi nhớ những lý do sau đây khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa đều được liệt kê trong chính sách của Facebook. Có thể do bạn không để ý hoặc do rào cản ngôn ngữ mà bạn vẫn phạm.

Nguyên nhân tại sao tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa?

Để hiểu những lỗi thường gặp khiến tài khoản quảng cáo Facebook của bạn cũng bị vô hiệu hóa. Cũng như những yếu tố ảnh hưởng xấu đến quảng cáo Facebook. Cụ thể chi tiết trong phần dưới đây:

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa với dấu hiệu bất thường

  • Tài khoản mới mở, đang chạy quảng cáo hết tiền trong thẻ. Facebook không thể trả tiền. Vô hiệu hóa vì Facebook cho rằng đó là tài khoản không trả tiền cho quảng cáo.
  • Dùng chung IP hoặc máy tính với tài khoản đang chạy tràn lan hoặc vi phạm chính sách. Trang bị khóa, vô hiệu hóa tài khoản, sau này thêm tài khoản nào thường chết tài khoản đó.
  • Chạy quảng cáo không thường xuyên – bị vô hiệu hóa.
  • Tăng hoặc giảm ngân sách bất thường. Người mới thường có thói quen này do chưa hiểu rõ bản chất của quảng cáo Facebook. Mỗi khi bạn thay đổi điều gì đó trong quảng cáo của mình, quảng cáo phải được thiết kế lại từ đầu.
Nguyên Nhân Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa
Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Xem thêm thông tin chi tiết: https://sundigi.vn/quang-cao-facebook-bi-vo-hieu-hoa/

Tài khoản quảng cáo facebook bị khóa do vi phạm chính sách

  • Bán hàng giả, hàng nhái ( hoặc các mặt hàng cấm chạy quảng cáo trên Facebook như thuốc đông y, thực phẩm chức năng … ).
  • Quảng cáo nhạy cảm vi phạm các quy định về hình ảnh, bản quyền video, bản quyền hình ảnh và âm nhạc.
  • Bán các mặt hàng bị cấm trên Facebook.
Nguyên Nhân Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa
Vi phạm chính sách Facebook
  • Quảng cáo, trang đích và các hoạt động kinh doanh chứa nội dung lừa đảo, sai sự thật hoặc gây hiểu lầm, bao gồm các tuyên bố, ưu đãi hoặc thực tiễn lừa đảo.
  • Quảng cáo, trang đích và phương thức kinh doanh hứa hẹn / tuyên bố chữa khỏi bệnh mãn tính, giai đoạn cuối hoặc nghiêm trọng. Lời hứa về việc đạt được những kết quả không thực tế trong một khoảng thời gian xác định. Những lời hứa / khẳng định đó có thể không đúng với tất cả mọi người.

Hãy đến với SunDigi dịch vụ phòng marketing thuê ngoài sẽ thay bạn chăm sóc facebook không còn lo bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo mà chưa biết cách khắc phục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button