Dịch VụDịch Vụ Thông CốngTin Tức

Những điều cần biết về dịch vụ thông cống nghẹt

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn chuyên cung cấp dịch vụ Thông Cống Nghẹt, Rút Hầm Cầu bể phốt. Công ty vệ sinh môi trường Thành Phố Hồ Chi Minh là một công ty vệ sinh đứng đầu về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyên thông Cầu Cống Nghẹt, hút hầm cầu,hút bể phốt cho các hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp…doanh nghiệp trên địa bàn sài gòn. Hãy đến với dịch vụ thông cống nghẹt saigon của chúng tôi ngay nhé!

 

Bạn quan tâm >>> Dịch vụ hút bể phốt

 

Điều quan trọng cần lưu ý khi thông tắc cống là gì?

 

Những điều cần biết về dịch vụ thông cống nghẹt
Điều quan trọng cần lưu ý khi thông tắc cống là gì?

 

Bạn cần lưu ý những điều sau đây khi tiến hành thực hiện thông cống:

 

 • Xác định đúng nguyên nhân mà cống bị tắc là gì để có thể lựa chọn được cho mình một cách thông phù hợp, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Cần phải chuẩn bị các dụng cụ dùng để thấm nước hoặc chứa nước khi cần thiết, để phòng trường hợp trong khi tiến hành các bước sẽ làm nước chưa thoát kịp bị tràn ngược ra ngoài và sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn
 • Nên mang bao tay và khẩu trang cũng như các dụng cụ bảo vệ khác khi thông tắc cống. Việc làm này sẽ giúp đảm bảo vệ sinh rất nhiều cho người thực hiện, đồng thời tránh được việc lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm.

 

Như vậy, với những thông tin mà bài viết trên mang đến cho bạn, hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào biết được cách thông tắc cống thế nào cho thật hiệu quả và vẫn bảo đảm được vệ sinh cho sinh hoạt của gia đình bạn.

Bạn đã biết gì thông cống tại Sài Gòn 2019

 

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt

 

Những điều cần biết về dịch vụ thông cống nghẹt
Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt

 

Như các bạn đã biết, cách thông cống rãnh một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

 

Sử dụng các sản phẩm vi sinh

 

Những điều cần biết về dịch vụ thông cống nghẹt
Sử dụng các sản phẩm vi sinh:

 

 • Đây là một trong những cách thông cống mang lại hiệu quả khá cao trong thực tế, được nhiều chuyên gia đánh giá là khá thân thiện với môi trường.
 • Việc sử dụng các sản phẩm vi sinh trong việc thông cống thường được dùng trong các trường hợp cống bị nghẹt là do lượng dầu mỡ khó tan và bám trên thành ống.
 • Theo đó, các vi sinh vật sẽ thâm nhập vào đường ống bị nghẹt và ăn toàn bộ hết các chất cặn bã dầu mỡ bên trong, nhờ đó mà việc thông tắc cống trở nên thuận lợi hơn rất rất nhiều.
 • Bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng với cách này để pha chế theo đúng tỷ lệ được ghi sẵn trong đó.
 • Sau khi bạn đã có được lượng vi sinh như ý, hãy cho tất cả chúng vào bồn cầu và chờ đợi một thời gian. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ về kết quả mang lại ngay sau đó.

Thông tắc cống nghẹt bằng nước rửa bát:

 

Những điều cần biết về dịch vụ thông cống nghẹt
Thông tắc cống nghẹt bằng nước rửa bát:

 

 • Nếu như cống ở nhà bạn không được thông thoáng có thể là do việc các hóa chất tẩy rửa bị khô cứng đã bám vào thành ống, thì bạn có thể áp dụng được cách làm này đỡ tốn kém chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả.
 • Đầu tiên, bạn hãy lấy 1 bát nước rửa chén rồi cho vào nồi nước và hãy đun cho thật sôi. Quá trình này sẽ làm tạo ra một loại dung dịch dùng để thông cống vô cùng hiệu quả làm bằng nước rửa bát.
 • Theo đó, sau khi dung dịch nước rửa bát đã được đun sôi, bạn hãy dùng hỗn hợp này để dội xuống bồn cầu và việc thông tắc cống sẽ được diễn ra như ý.

 

Dùng các cách truyền thống

 

Những điều cần biết về dịch vụ thông cống nghẹt
Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống

 

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button