Sức Khỏe

Dinh dưỡng công thức Úc dành cho người Việt

Sữa Pillas Australia – Dinh dưỡng công thức Úc có mấy loại?

Hiện nay Miwi Australia chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung an toàn và chất lượng. Trong đó, Sữa Pillas chứa đầy đủ, cân đối các hàm lượng các dưỡng chất như colostrum, Calcium nano, DHA, MK7, FOS, Lysine, L-carnitine, Glucosamine, Protein và Inulin… trong từng sản phẩm rất phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau, các sản phẩm sữa Pillas bao gồm: Pillas Australia Pedia, Pillas Australia IQ Grow, Pillas Australia Mom, Pillas Australia Canxi, Pillas Australia Sure.

Pillas Australia PEDIA

Dòng sữa Pillas Australia được nghiên cứu dựa trên cơ địa và thể trạng thực tế của trẻ em Việt Nam. Do đó, sử dụng Pillas Australia PEDIA cho bé, các mẹ an tâm trẻ dễ hấp thụ và ít có nguy cơ dị ứng. Thành phần sữa chứa sữa non Colostrum cùng sự kết hợp của HMO, Betaglucan, L-carnitine, Lysine, FOS/Inulin, DHA, giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng cho trẻ, giúp  trẻ ăn ngon miệng và tăng cân. Pillas Australia PEDIA dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi.

* Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi (đối với trẻ dưới 24 tháng tuổi)

Pillas Australia IQ GROW

Giai đoạn từ 1 – 18 tuổi là giai đoạn nền tảng của sự phát triển toàn diện sau này. Trẻ phát triển vận động và khám phá mọi thứ nhiều hơn, vì vậy mẹ cần bổ sung dưỡng chất cho bé để hỗ trợ bé phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ.

Pillas Australia IQ GROW thành phần chứa hàm lượng Calcium nano – 1000mg, MK7, vitamin D3, DHA Taurine, Choline, omega 3 – omega 6. Dành cho trẻ từ 1 – 18 tuổi, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, bổ sung các chất tốt cho phát triển chiều cao, cân nặng.

* Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi (đối với trẻ dưới 24 tháng tuổi)

Pillas Australia MOM

Sữa là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu đối với sự phát triển của thai nhi cũng như đảm bảo sức khỏe cho bà bầu trong suốt quá trình mang thai. Việc uống sữa bầu sẽ giúp mẹ bầu thu nạp được các vitamin, dưỡng chất và khoáng chất quan trọng để đảm bảo một kỳ khỏe mạnh.

Pillas Australia Mom là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn bởi nhiều ưu điểm. Sữa bầu Pillas Australia Mom có chứa các thành phần dinh dưỡng như: Calcium nano, MK7, Nucleotides, FOS/Inulin, DHA, Choline, Taurine… hỗ trợ bổ sung năng lượng đạm cho phụ nữ mang thai và cho con bú.  

Pillas Australia Canxi

Pillas Australia Canxi có chứa Canxi Carbonate nano, MK7, Glucosamine, Collagen type II, MUFA, PUFA, FOS/Inulin. Bổ sung canxi, thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp phục hồi sức khỏe.

Pillas Australia Sure

Sức đề kháng yếu cùng với nhiều bệnh tật ập tới đòi hỏi người cao tuổi cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng đảm bảo cho sức khỏe, đặc biệt là từ sữa. Sữa pillas Australia Sure có thành phần: FOS/Inulin, Curcumin, Collagen type II, Protein, MUFA – PUFA…dành cho người cao tuổi, là loại sữa phù hợp với người già. giúp thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp phục hồi sức khỏe. Giúp người cao tuổi sống vui sống khỏe, hạnh phúc.

Có thể thấy Sữa Pillas Australia là sản phẩm sữa bổ sung dinh dưỡng với các sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi. Một trong những điều tuyệt vời bạn có thể mang lại cho gia đình là lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng thích hợp giúp các thành viên luôn duy trì một sức khỏe tốt. Cơ thể chúng ta luôn cần được cung cấp hay bổ sung năng lượng và các dưỡng chất cần thiết dù bạn đang ở lứa tuổi nào.

Sữa Pillas Australia – Sản phẩm của MIWI AUSTRALIA

Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:

– Công ty TNHH Dinh dưỡng DHA Việt Nam

– Địa chỉ: 4/5 Tỉnh lộ 43 khu phố Đồng An 1, phường Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

– Hotline: 097 943 9333

– Website: https://pillas-au.com/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button