Dịch VụTin Tức

[DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ] – CHUYÊN MÔN CỦA NGƯỜI CHĂM SÓC

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà – chuyên môn của người chăm sóc

Công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức chuyên cung cấp các dịch chăm sóc người bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng các tỉnh thành khác. Các bạn có thể tham khảo thêm về các dịch vụ của công ty có thể truy cập vào website để liên hệ trực tiếp với công ty khi có nhu cầu dịch vụ chăm sóc người bệnh nhé!

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh

Các dịch vụ chăm sóc có tại công ty TNHH dịch vụ Tâm & Đức

Công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức đang có các dịch vụ chăm sóc người già và chăm sóc người bệnh tiêu biểu là chăm sóc tại nhà và tại bệnh viện. Chăm sóc tại bệnh viện là một nơi đặc thù có nhiều người bệnh, nên càng phải chú ý đến sức khỏe của bệnh nhân.

Các phương pháp trong dịch vụ chăm sóc tại nhà và tại bệnh viện phần lớn không khác gì nhau về cơ bản là cùng chăm sóc các bệnh nhân bị liệt giường, già yếu, bị lẫn, tai nạn, bệnh khác….. mà người nhà không có thời gian để chăm sóc thường xuyên. Đặc biệt là khi ở bệnh viện.

Hiện các dịch vụ chăm sóc của công ty Tâm và Đức trải dài từ dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TP.HCM, các tỉnh miền nam và hỗ trợ cả dịch vụ chăm sóc người bệnh một số tỉnh thành lân cận. Nhưng trụ sở chính của công ty vẫn đặt tại TP.HCM.

Chuyên môn và tác phong của nhân viên chăm sóc

Việc chăm sóc người bệnh ở nhà hay tại bệnh viện đều đòi hỏi về chuyên môn, cũng như tác phong làm việc của những nhân viên chăm sóc phải tốt, luôn thân thiện và yêu mến nghề này. Vì việc chăm sóc người bệnh, người già trong một thời gian đòi hỏi ở họ không chỉ là chuyên môn mà còn là sự kiên nhẫn và cái tâm của từng người.

[DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ] – CHUYÊN MÔN CỦA NGƯỜI CHĂM SÓC

Chăm sóc người bệnh ân cần và chu đáo

Những nhân viên của công ty Tâm và Đức luôn trải qua các quy trình tuyển chọn khắc khe, đào tạo bài bản để tạo nên một dịch vụ nuôi người bệnh có thể chăm sóc, nuôi dưỡng người nhà của bạn một cách tốt nhất.

 • Về chuyên môn: các nhân viên được đào tạo về: chăm sóc có thể, giấc ngủ, ăn uống, hoạt động, tâm lý của bệnh nhân để bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
 • Về tác phong: Luôn nhẹ nhàng, biết cách ăn nói để trò chuyện với bệnh nhân, luôn yêu nghề, chịu khó và là một người kiên nhẫn. Đảm bảo chăm sóc bệnh nhân bằng cả tấm lòng, tận tâm.

[DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ] – CHUYÊN MÔN CỦA NGƯỜI CHĂM SÓC

Tác phong chăm sóc người bệnh tại bệnh viện chuyên nghiệp

Tìm người nuôi bệnh tại bệnh viện được nhiều gia đình tìm kiếm để chăm sóc người thân của họ, vì họ còn công ăn việc làm không thể bỏ được, đặc biệt đối với các gia đình neo người. Những dịch vụ được thực hiện như dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện, trong người tai nạn, trông người già:

 • Ăn uống đúng giờ theo những sự dặn dò của bác sĩ.
 • Áo quần được giặc giũ tươm tất. Quần áo và các vật dụng cá nhân của người bệnh luôn được phân loại, sắp xếp hợp lý và giặc sạch sẽ, khi sử dụng luôn trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ và không ẩm ướt.
 • Được tắm rửa sạch sẽ hằng ngày. Việc vệ sinh cơ thể cho người bị bệnh như thế nào là đúng cách cho từng loại bệnh và tình trạng cơ thể của họ.
 • Được dìu đỡ tập thể dục và xoa bóp để cơ thể được hoạt động, thả lỏng, đều này giúp cho tinh thần người bệnh khỏe hơn. Hoạt động thể dục thể thao là không thể thiếu người bệnh, người già sẽ được giúp đỡ hoạt động cơ thể hợp lý. Cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh.
 • Được nhắc nhở thời gian nghỉ ngơi, uống thuốc.
 • Thư giãn bằng các câu chuyện thú vị và có người trò chuyện hằng ngày. Luôn chăm sóc người bệnh từ cơ thể cho đến tinh thần bằng việc trò chuyện với người bệnh thường xuyên để họ bớt cảm giác cô đơn. Trò chuyện và dẫn dắt tâm lý người bệnh đến các điều lạc quan trong cuộc sống.

Chuyên môn chăm sóc người bệnh tại nhà

Các gia đình có người thân bị bệnh, người già nhưng không có bệnh gì cần phải đưa tới bệnh viện hay họ không muốn người thân đến bệnh viện nhiều người. Nên việc để người thân ở nhà và tìm người chăm sóc là không thiếu, phần lớn là tìm người chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh nhẹ hay người bệnh liệt.

 • Những công tác chăm sóc tương tự như chăm sóc người bệnh trong bệnh viện nhưng khác là khi chăm sóc người bệnh tại nhà, các bạn phải chú ý phần bố cục trong phòng người bệnh, sắp xếp sao cho phòng họ thông thoáng, sạch sẽ.
 • Thức ăn có thể dựa theo thể trạng của họ mà chuẩn bị để có đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng nếu là người bệnh thì phải tuân theo lời dặn của bác sĩ.
 • Có thể lên lịch tập vật lý trị liệu hay tập thể dục cho bệnh nhân.
 • Phụ trách vấn đề vệ sinh cơ thể, đi vệ sinh của người được chăm sóc.
 • Luôn giữ tâm trạng họ vui vẻ. Tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người bệnh nhanh phục hồi

Nếu gia đình các bạn đang cần một nhân viên chăm sóc hãy liên hệ với Tâm và Đức sẽ hỗ trợ hết mình không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở một số tỉnh thành phố khác.

CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

 • Phone : 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
 • Địa chỉ : 152/54/11 Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Mail : tamvaduc.mt@gmail.com

Xem thêm:

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button