Tin Tức

Bọt Vệ Sinh Nam Oniiz Là Gì? Mua Oniiz Ở Đâu?

Đừng để mùi cơ thể làm hỏng bất kỳ sự kiện quan trọng nào của bạn, dù vấn đề có thể chia sẻ hay các điều nhạy cảm khó nói thì bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần sở hữu bọt vệ sinh nam Oniiz thì việc của bạn là lên đồ và tự tin chinh phục thử thách.

Bọt vệ sinh nam Oniiz là gì?

Nhà sản xuất Oniiz chuyên về các sản phẩm vệ sinh dành cho nam và nữ. Xu hướng phát triển các sản phẩm dành cho cuộc sống “bí mật” của mọi người. Các bộ phận của cơ thể cần được chăm sóc có đặc điểm là nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Đó là lý do tại sao Oniiz luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi nghiên cứu các sản phẩm chủ lực của mình.

Vậy bạn có biết Oniiz của nước nào hay không? Dung dịch vệ sinh nam giới Oniiz là một sản phẩm vệ sinh vùng kín có xuất xứ tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và cho ra đời phù hợp với nam giới tại Việt Nam nói riêng và tại các quốc gia có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam nói chung.

Xem chi tiết thành phần và công dụng của bọt vệ sinh nam Oniiz tại đây: https://silverfoxvn.com/bot-ve-sinh-nam-gioi-oniiz-co-tot-khong/

Bọt vệ sinh nam giới Oniiz mua ở đâu?

Hiện nay, bọt vệ sinh nam Oniiz là một trong những loại dung dịch vệ sinh nam được phái mạnh ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy chúng ta có thể tìm mua Oniiz ở đâu? Bọt Oniiz hiện nay đang được bán tại 2 gian hàng chính thức trên Shopee và Tiki.

Vậy Oniiz giá bao nhiêu? Hiện Oniiz có 2 loại là Classical và Perfume. Chỉ với 120.000 là bạn đã có thể sở hữu một trong 2 phiên bản nảy của Oniiz với thể tích là 100g.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2210 3350
  • Website: silverfoxvn.com
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button